Zen Bodi giải pháp giảm cân nhanh an toàn nhất hiện nay

Xuất xứ USA
Date 2022
Tình trạng: Còn hàng

 một trong những giải pháp tốt nhất cho việc giảm cân, xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo. Giảm cảm giác thèm ăn giúp bạn kiểm soát cân nặng, sở hữu một vòng eo thon gọn, săn chắc cho bạn một body hoàn hảo như ý muốn.

7.000.000 VND
-+

Giá Ưu Đãi

Tư vấn (Zalo/Facebook): 0943999992. Đặt hàng nhanh: 0943999992

Thường mua kèm

Gel trái cây Reserve Jeunesse Malaysia siêu chất chống lão hóa và gốc tự do +M1ND Jeunesse cho trí nhớ tốt Giá Sỉ 1100k ĐT 0943999992 +Jeunesse FINITI chống lão hóa phục hồi Telomere +Huyết thanh trẻ hóa tế bào Luminesce™ (Serum) +Instantly Ageless Kem xóa nếp nhăn bọng mắt trẻ hóa ngay tức thì, một phút mất nếp nhăn +AM & PM Essentials Thực phẩm chức năng chống lão hóa ở cấp độ tế bào +Kem trắng da tức thì Luminesce Flawless Skin Brightener +Kem dưỡng da ban đêm Luminesce Advanced Night Repair +Viên nang uống chống lão hóa A4 Jeunesse +Revita Blu chuyên về xương khớp +Nước uống tăng lực NEVO +Kem dưỡng ẩm tái tạo da ban ngày Jeunessse Luminesce Daily Moisturizing Complex Facial Cream +Kem dưỡng thể Luminesce™ (Body Lotion) +Sữa rữa mặt phục hồi da Luminesce™ (Cleanser) +TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ? +FIBROTIC Jeunesse Mỹ Hộp 10 Gói Thải Độc Và Tăng Cường Tiêu Hóa Giá Sỉ 500k +Nước uống Izumio Nhật Bản nước uống giàu hydro chống ung thư naturally plus nước thần kỳ +Reserve Jeunesse mẫu HK ngăn ngừa lão hóa và nâng cao sức khỏe +Reserve Jeunesse Mẫu HK Xuất Xứ Mỹ
 • Gel trái cây Reserve Jeunesse Malaysia siêu chất chống lão hóa và gốc tự do 980.000 VND
 • M1ND Jeunesse cho trí nhớ tốt Giá Sỉ 1100k ĐT 0943999992 1.290.000 VND
 • Jeunesse FINITI chống lão hóa phục hồi Telomere 1.650.000 VND
 • Huyết thanh trẻ hóa tế bào Luminesce™ (Serum) 1.100.000 VND
 • Instantly Ageless Kem xóa nếp nhăn bọng mắt trẻ hóa ngay tức thì, một phút mất nếp nhăn 900.000 VND
 • AM & PM Essentials Thực phẩm chức năng chống lão hóa ở cấp độ tế bào 1.000.000 VND
 • Kem trắng da tức thì Luminesce Flawless Skin Brightener 1.400.000 VND
 • Kem dưỡng da ban đêm Luminesce Advanced Night Repair 1.100.000 VND
 • Viên nang uống chống lão hóa A4 Jeunesse 600.000 VND
 • Revita Blu chuyên về xương khớp 1.000.000 VND
 • Nước uống tăng lực NEVO 700.000 VND
 • Kem dưỡng ẩm tái tạo da ban ngày Jeunessse Luminesce Daily Moisturizing Complex Facial Cream 1.200.000 VND
 • Kem dưỡng thể Luminesce™ (Body Lotion) 800.000 VND
 • Sữa rữa mặt phục hồi da Luminesce™ (Cleanser) 1.200.000 VND
 • TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ? 0 VND
 • FIBROTIC Jeunesse Mỹ Hộp 10 Gói Thải Độc Và Tăng Cường Tiêu Hóa Giá Sỉ 500k 450.000 VND
 • Nước uống Izumio Nhật Bản nước uống giàu hydro chống ung thư naturally plus nước thần kỳ 60.000 VND
 • Reserve Jeunesse mẫu HK ngăn ngừa lão hóa và nâng cao sức khỏe 1.100.000 VND
 • Reserve Jeunesse Mẫu HK Xuất Xứ Mỹ 1.100.000 VND

ZEN BODI – HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CÂN NẶNG TỰ NHIÊN – KẾT HỢP TRẺ HÓA TẾ BÀO

Ngày nay tình trạng tăng cân đang ngày càng tăng lên, đặc biệt ở trong các thành phố lớn. Những thói quen ăn uống sinh hoạt không điều độ ăn nhiều độ ăn nhanh, đồ hộp chất béo khiến tình trạng tăng cân không kiểm soát và dễ gây nên tình trạng béo phì.

Bạn đã từng nản lòng về việc áp dụng rất nhiều phương pháp giảm cân nhưng không hiệu quả, bạn cũng đã từng thử uống rất nhiều loại thuốc giảm cân nhưng vòng bụng ngày càng phát tướng và cân nặng không thể kiểm soát vẫn tăng cân vù vù. Tất cả mọi cố gắng giảm cân của bạn đều không được đền đáp và có xu hướng tốt hơn.

Một công thức giảm cân vô cùng đặc biệt, hiệu quả nhanh nhất, mới nhất và không hề tốn kém, KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG, KHÔNG CẦN TẬP THỂ DỤC VÀ CŨNG KHÔNG CẦN CỐ GẮNG KIÊN TRÌ mà vẫn đạt được một kích thước cơ thể như mong muốn. Tiếp cận bộ sản phẩm giảm cân ZEN BODI để kiểm soát cân nặng!

Zen Bodi System, một hệ thống hiệu quả vượt trội trong ba giai đoạn đốt cháy chất béo của JEUNESSE GLOBAL bao gồm 4 sản phẩm: 1 hộp ZEN SHAPE,  2 hộp ZEN FIT và 1 ZEN PRO. Trọn bộ giảm cân ZEN Bodi là giải pháp để giảm cân và đã được báo chí trên các tạp chí nổi tiếng Forbes được bình chọn là một trong những giải pháp tốt nhất cho việc giảm cân, xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo. Bộ sản phẩm giảm cân thông minh ZEN BODI giúp cơ thể vận hành một hệ thống sử dụng tự cân bằng sự trao đổi chất thông minh, cân bằng trạng thái giảm cảm giác thèm ăn giúp bạn kiểm soát cân nặng, sở hữu một vòng eo thon gọn, săn chắc cho bạn một body hoàn hảo như ý muốn.

ZEN Bodi giải pháp giảm cân tốt nhất toàn diện nhất, giúp giảm cân an toàn hiệu quả nhất

Trọn bộ giảm cân Zen Bodi bao gồm 4 sản phẩm: 1 hộp ZEN SHAPE,  2 hộp ZEN FIT và 1 ZEN PRO


Zen Bodi bộ kiểm soát cân nặng hiệu quả nhất


Ưu điểm của bộ giảm cân Zen bodi:

Zen bodi giúp cân bằng cảm giác thèm ăn, giúp bạn eo thon, săn chắc, vòng eo nhỏ, tan mỡ tự nhiên! đem lại một cơ thể như bạn ước muốn!

- Đốt cháy lượng mỡ thừa.

- Hỗ trợ và sức mạnh STAMINA giúp kiềm chế ĐÓI

- Hỗ trợ Metabolism sức khỏe dồi dào

- HỖ TRỢ Cơ bắp, tăng cường trao đổi chất.

- GIÚP xây dựng CƠ BẮP.

- Một hệ thống làm mất mỡ mất chuyển hóa thành cơ bắp

- Giúp phục hồi sự cân bằng và sự nhạy cảm với phân tử leptin cần thiết chứa adiponectin đó giúp leptin, làm giảm kích thước vòng eo, làm tăng sức khỏe tim mạch, giúp ức chế các enzyme G3PDH, hỗ trợ mức độ norepinephrine tự nhiên, giúp tăng L-tyrosine sản xuất tuyến giáp hiệu quả, ảnh hưởng đến sự ức chế thèm ăn.

- Chứa L-leucine và nhánh chuỗi amino axit để xây dựng cơ bắp nạc

1. ZEN SHAPE – sản phẩm giảm cân hiệu quả và an toàn

ZEN SHAPE – sản phẩm giảm cân hiệu quả nhất trên thị trường

ZEN shape là một phần quan trọng của hệ thống ZEN Bodi. Nhờ chiết xuất từ hạt xoài châu Phi, từ lá trà xanh và từ quả mâm xôi( raspberry ketone ) ZEN Shape làm giảm cảm giác ngon miệng với đường khi đói.

Được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những sản phẩm giảm béo hiệu quả nhất hiện có trên thị trường & chiết xuất từ hạt xoài châu Phi đang giành được nhiều sự chú ý của quốc tế.

Để hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong thành phần của ZEN shape bạn sẽ phải ăn đến 40 kg trái cây. ZEN shape được tạo ra để chuẩn bị cho cơ thể giảm chất béo.

Lợi ích của viên uống Zen shape :

ZEN shape Thúc đẩy chuyển hóa, kích thích giảm béo

- Giúp làm giảm cảm giác thèm ăn đối với các chất bột (carbohydrates )và đường

- Giúp trong việc kiểm soát sự thèm ăn khi đói

Zen shape Giúp duy trì lượng đường trong máu.

- Giúp duy trì mức cholesterol khỏe mạnh

Cách dùng:

Dùng hai viên nang ZEN Shape trước bữa ăn chính, để làm giảm sự thèm ăn. Nên dùng trước ăn 30 – 60 phút.

2. ZEN FIT - giải pháp hoàn hảo giúp đốt cháy mỡ thừa, kiểm soát sự thèm ăn

Zen Fit - trợ thủ kiểm soát sự thèm ăn hiệu quả nhất

ZEN FIT là một nguồn giàu các axit amin giúp tái tạo cơ bắp, cũng như trong quá trình tiêu hóa protein. Nó cũng rất quan trọng để đốt cháy chất béo và giúp cải thiện tâm trạng. Công thức đặc biệt trong ZEN Fit là để làm tốt công tác chuẩn bị và khi kết hợp với ZEN Pro, ZEN Shape làm tăng độ nhạy của não bộ với LEPTIN

Khi bạn ăn,các tế bào mỡ tự nhiên của bạn sản xuất ra một sứ giả gọi là leptin.

Leptin là một trong những hormone quan trọng nhất chịu trách nhiệm kiểm soát sự thèm ăn và chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể. Nó thông báo cho não phải ngừng sản xuất các chất dinh dưỡng cho cơ thể và khi nào bắt đầu cần đốt cháy chất béo để sản sinh năng lượng. Tuy nhiên,vấn đề bắt đầu khi các tế bào mỡ bắt đầu sinh ra một phân tử gọi là protein C-reactive, protein C-reactive kết hợp với các phân tử của leptin, gây viêm và giống như là một khối lượng lớn cố gắng đi qua một lỗ nhỏ làm ngăn chặn các tin nhắn gửi đến não,cơ thể không còn có thể phân biệt được khi đã no,điều này làm nhiễu loạn sự cân bằng trao đổi chất và xuất hiện vòng tròn luẩn quẩn của việc tăng cân không mong muốn,bệnh béo phì, bệnh tim và tiểu đường.

Nếu chúng ta có thể khôi phục lại sự cân bằng trao đổi chất của cơ thể, cho phép dòng chảy không bị cản trở của leptin, điều này sẽ giúp trong việc điều chỉnh sự thèm ăn và đốt cháy chất béo đúng lúc. ZEN FIT làm được điều đó .

3. ZEN PRO - giải pháp hệ miễn dịch khỏe mạnh, hình thành cơ bắp


ZEN PRO hạn chế cơn đói đem lại một cơ thể như bạn ước muốn

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM

Bản quyền của Shop online hàng đầu về thực phẩm chức năng tại TP. HCM © 2023