Tế bào gốc Protandim

Tế bào gốc Protandim

Xuất xứ USA
Tình trạng: Còn hàng

Tế bào gốc Protandim

1.050.000 VND
-+

Giá Ưu Đãi

Tư vấn (Zalo/Facebook): 0358849497. Đặt hàng nhanh: 0358849497

Thường mua kèm

Tế bào gốc Protandim

Protandim là sản phẩm gì ?

Con người ngày càng phát triển và công nghiệp hoá, hiện đại hoá cuộc sống lao vào công việc và ăn uống , lặp đi lặp lại hàng ngày hoặc những cuộc ăn nhậu xã giao công việc ,thâu đêm suốt sáng .Với guồng sống nhanh như vậy thì cơ thể sẽ lão hoá nhanh và đặc biệt là các tế bào cũng như sức khoẻ sẽ mau xuống dốc.

Hiểu được điều đó nên các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học đã chế tạo ra các dòng sản phẩm trẻ hoá , hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất đầy đủ thông tin nhất về sản phẩm. Protandim của Hoa Kỳ

Protandim là sản phẩm gì ?

Sản phẩm Protanidm là thảo dược do tiến sỹ y khoa joe McCore của trung tâm y khoa đại học colorado chế tao và nghiên cứu miệt mài sau 40 năm tìm tòi.

Sản phẩm được chế tao ra với mục đích giúp cơ thể trẻ hoá và lưu giữ sức khoẻ như giai đoạn tuổi 20 giúp làm chậm quá trình lão háo của cơ thể đặc biệt hơn khi sử dụng sản phẩm protandim của Hoa Kỳ các bạn sẽ cảm thấy khoẻ hơn, ít bênh vặt hơn da và các tế bào cơ sẽ khoẻ mạnh hơn.

Hiện nay sản phẩm được người dân Mỹ và các nước châu âu sử dụng như một trong nhưng giải pháp giúp họ trẻ hoá và chóng chọi lão hoá theo thời gian

Protandim là sản phẩm được  thực nghiệm và kết quả thực tế đã chứng minh lâm sàng có tác dụng làm chậm  giảm sự căng thẳng  và tiêu diệt gốc oxy hóa tới 40%.

Với công nghệ đặc biệt đã được đăng ký bằng sang chế với cục trí tuệ Hoa Kỳ sản phẩm đưcọ sử dụng rộng rãi an toàn cho người tiêu dùng.

 Tế bào gốc Protandim có thành phần nào ?

Theo chế xuất và 40 năm nghiên cúu của nhà khoa học y sỹ joe McCore thì sản phẩm protandim được sản xuất và tạo nên từ 5 loại thực phẩm trong thiên nhiên:

  • Cây kế sữa
  • Nghệ ấn độ
  • Trà xanh
  • Rau đắng biển
  • Ashwagandha

Dưới đây Tâm an shop sẽ nói rõ cho các bạn biết về tác dụng của từng thành phần trong protandin và nhưng thành phần đó có tốt hay không ?

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt
Bản quyền của Shop online hàng đầu về thực phẩm chức năng tại TP. HCM © 2024